Ý tưởng thiết kế nội thất năm 2020

Realhomes - Always beside you

Thiết kế nội thất thế nào cho thật đẹp và sang là câu hỏi không của riêng ai, 2020 đã đến, với sắc xanh (deep blue) chủ đạo, màu sắc – ý tưởng thiết kế nội thất cũng đồng thời có nhiều sự khác biệt. Cùng điểm danh ngay 4 ý tưởng độc đáo tưởng cũ nhưng vô cùng mới này nhé!

Truy cập Facebook: Realhomes để cập nhật ngay những tin tức mới nhất về bất động sản nhé

1.Sử dụng tông xanh làm nền cho cả căn hộ

Để tạo cho căn nhà cảm giác tươi mới, trong lành, tông xanh da trời (blue) rất được ưa chuộng. Thông thường màu xanh blue ngọt dịu rất phù hợp để làm nền tường, cũng phù hợp hơn khi kết hợp với các đồ vật phụ kiện xung quanh như nội thất, vật trang trí.

Muốn căn nhà thêm phần màu sắc, bớt đơn điệu, gia chủ có thể kết hợp đan xen hai loại màu xanh – trắng để tổng thể hài hòa hơn.

=> Xem thêm ý tưởng thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư nhỏ của bạn

2. Đem cây cối vào căn hộ của bạn

Việc trưng bày và đưa không gian xanh vào trong nội thất có lẽ không còn là một ý tưởng quá mới mẻ với nội thất nhà ở. Tuy nhiên, với nội thất chung cư thì phương pháp này lại tốn khá nhiều diện tích. Cụ thể, cây cảnh sẽ chiếm dụng không ít không gian trong nhà, khiến bạn khó khăn hơn trong khâu sắp xếp đồ đạc, nhà cửa đó nhé

Lời khuyên ở đây là, bạn nên sử dụng các chậu cây cảnh nhỏ/ vừa để trang trí cho căn nhà. Có thể tập trung vào các loại cây tốt cho sức khỏe con người như cây kim tiền, cây xương rồng,…. Hầu hết các loại cây này đều có hình dáng nhỏ/ vừa phù hợp để trong phòng khách hoặc phòng bếp. Bạn cũng có thể xem thêm kiến thức về phong thủy để chọn lựa kiểu cây phù hợp với từng người/ từng cá nhân nhé

3. Lựa chọn điểm nhấn phù hợp

Điểm nhấn đó có thể đến từ bức tranh phong thủy, cũng có thể đến từ bộ bàn ghế/ xofa nhiều màu sắc, tùy vào gu thẩm mỹ và sự định hình phong cách của bạn mà đối với mỗi căn hộ bạn có thể lựa chọn bối cảnh và điểm nhấn khác nhau.

Nếu bạn yêu sự rực rỡ, hoa lệ, các loại đèn trang trí chính là lựa chọn phù hợp nhất với bạn, còn nếu thuộc trường phái “càng đơn giản càng tốt” giống như người Nhật, hãy tập trung điểm nhấn vào các loại đồ vật nhiều họa tiết bạn nhé.

=> Xem thêm bài viết: BĐS hạng sang thu hút giới siêu giàu thế nào