Bí quyết đầu tư bất động sản

Realhomes - Always beside you

Không phải ai cũng biết cách đầu tư bất động sản một cách đúng đắn. Dưới đây là những yếu tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm bất động sản mà tất cả các khách hàng đều nên biết

1.Yếu tố địa hình

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để quyết định đến việc sản phẩm bất động sản đó có giá trị hay không chính là phụ thuộc vào “Địa hình”. Theo một khảo sát, địa hình đẹp, giao thông thuận lợi, gần các phương tiện công cộng quyết định đến 60% lý do khách hàng mua bán đất.

Việc sở hữu một mảnh đất giá trị, một căn hộ giá trị sẽ giúp lãi mẹ đẻ lãi con trong tương lại, đặc biệt đối với những môi trường trẻ và luôn dồi dào nhân lực như Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nguồn đất ở đâu? có lý tưởng hay không luôn là vấn đề quan trọng và cấp thiết hàng đầu.

Vậy nên để đầu tư bất động sản một cách đúng đắn, người mua cần chú trọng đến vấn đề địa hình đầu tiên.

2. Yếu tố chủ đầu tư

Cũng giống như địa hình, chủ đầu tư là một vấn đề cần được quan tâm hàng đầu khi bạn quyết định đầu tư nhà đất. Chủ đầu tư uy tín, đồng nghĩa với việc bạn sẽ giảm được những rủi ro lớn như chậm tiến độ, bàn giao muộn,…

Chưa kể với những chủ đầu tư có tiếng tăm, bạn sẽ được hưởng những lợi ích rất lớn từ việc mua căn hộ của họ. Lấy ví dụ như các dự án của Vinhomes, khi bạn sở hữu căn hộ của Vinhomes bạn sẽ được rất nhiều quà “khuyến mãi” như voucher vinschool, vinmart,… Hay như dự án của Sungroup, nhà đầu tư đều cam kết các khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích tuyệt vời nhất khi sở hữu căn hộ tại đây. LIÊN HỆ 0988 81 81 88 để biết thêm các dự án của Sungroup.

=> Click để xem ngay dự án “tiền Tỷ lợi ích Tỷ” của SunGroup!!

Tất cả những tiện ích đó nói lên cái tầm và cái tâm của chủ đầu tư. Chẳng thế mà việc “chọn mặt gửi vàng” cho các chủ sở hữu là yếu tố kiên quyết nếu bạn muốn đầu tư bất động sản thành công.

3. Yếu tố tài chính

Giống như các yếu tố khác, yếu tố tài chính là một điểm cần cân nhắc khi bàn đến vấn đề nên – không nên đầu tư bất động sản. Rất nhiều hộ kinh doanh dốc hết tiền vào việc mua đất, quan niệm “mua đất hơn mua vàng” hình thành khiến chúng ta mặc định rằng: chỉ cần có nhiều đất, tiền nong chỉ là vấn đề thời gian.

Điều này đúng nhưng chưa đủ, trên thực tế để một giao dịch bất động sản thành công, bạn cần phải cân nhắc đến nhiều phương diện. Vậy nên đừng đầu tư hết tiền bạc vào một mảnh đất/ căn hộ mà chưa suy tính đến lợi hại của bản thân. Bạn cần phải chuẩn bị một đường lùi cho bản thân mình thay vì sống nhờ “niềm tin”: rồi sẽ sinh lời.

Đất đai vô cùng quý giá, nhưng tài chính, sự an toàn ổn định tiền bạc của bạn và gia đình cũng vô cùng quan trọng. Muốn đầu tư bất động sản thành công hãy vững vàng ngay từ khâu cơ bản/ mở đầu bạn nhé.

=> Xem thêm: Đầu tư bất động sản siêu sang thế nào