Shophouse Europe lựa chọn vàng để đầu tư dịch vụ du lịch

Realhomes - Always beside you

Trong nhiều năm trở lại đây, shophouse đang là dòng sản phẩm được săn đón nhiều nhất trên thị trường bất động sản ven biển tỉnh Quảng Ninh. Mà mục đích chính là để khai thác chuỗi dịch vụ về du lịch bởi sự khởi sắc về du lịch Hạ Long Quảng Ninh trong những năm gần đây đã khiến giới đầu tư không thể ngồi yên.

Shophouse Europe lựa chọn vàng để đầu tư dịch vụ du lịch

Hệ sinh thái du lịch Bãi Cháy tạo tiền đề cho ngành thương mại dịch vụ

Sở hữu những tiện ích giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu Hạ Long, hệ sinh thái du lịch Bãi Cháy tiếp tục đón lượng khách tăng trưởng lớn, mở ra cơ hội khai thác “miếng bánh” lợi nhuận khổng lồ của ngành dịch vụ. Chỉ tính riêng 10 tháng đầu năm 2019, du lịch Quảng Ninh đón trên 11,7 triệu lượt du khách, trong đó khách quốc tế đạt 4,22 triệu lượt. Trong khi đó dữ liệu này của năm 2018 là trong tổng số 12,2 triệu lượt khách, khách quốc tế là 5,5 triệu lượt.

Từ sự tăng trưởng ấn tượng về du lịch, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long được đánh giá đang ở giai đoạn vô cùng tiềm năng nhờ những công trình đẳng cấp, đậm chất nghệ thuật ở Bãi Cháy: quần thể vui chơi giải trí Sun World Halong Complex, ngắm vịnh từ trên cao với cáp treo Nữ hoàng, dạo chơi tại khu vườn Nhật, thích thú với thế giới của khu vui chơi trong nhà Kidoland trên đỉnh Ba Đèo, trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh hàng đầu khu vực tại Dragon Theme Park, hay tung mình với những cảm xúc cùng các trò chơi nước ở Typhoon Water Park, quần thể nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village, Quảng trường Sun Carnival ngay cạnh bãi biển Bãi Cháy đẹp tựa Miami…

Trong khi đó, cuối năm là thời điểm khách hội nghị, hội thảo phía Bắc sẽ đổ về Hạ Long nhiều, cộng thêm lượng khách dồi dào đi theo đường hàng không qua sân bay Vân Đồn và Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long đang vào mùa “đi săn” khách ngoại sôi động nhất năm. Bên cạnh dòng khách du lịch, tới đây khi thành phố Hạ Long rộng gấp 5 lần hiện tại theo kế hoạch sáp nhập huyện Hoành Bồ, trở thành đại đô thị với quy mô dân số 300.267 người, thì ngành thương mại dịch vụ ở Hạ Long ngày càng “béo bở” bởi nhu cầu tăng theo cấp số nhân.

Đầu tư Shophouse Europe: Cách nào tối ưu hóa dòng tiền?

“Miếng bánh” thị trường dịch vụ du lịch Hạ Long đang rộng mở hơn bao giờ hết đây chính là cơ hội của các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn và Shophouse Europe được xem là lựa chọn hoàn hảo. Hàng triệu khách du lịch đổ về Quảng Ninh nhưng lại tập trung chủ yếu tại hệ sinh thái Bãi Cháy nơi mà Shophouse Europe tọa lạc.

Khảo sát từ chủ nhân của 90% sản phẩm đã bán tại Shophouse Europe cho thấy, các nhà đầu tư này đang rất nóng lòng chờ đợi sự hoàn thiện và vận hành của dự án để triển khai các mô hình kinh doanh. Trong đó phổ biến nhất là việc kinh doanh mini hotel, nhà hàng hay coffee shop.

Tận dụng lợi thế mặt tiền thoáng rộng ngay trên trục đường Hạ Long sầm uất, được xây dựng trên diện tích từ 120m2 đến 237,5m2, cao 5 tầng, diện tích sử dụng từ 572m2 đến 1.134m2, Shophouse Europe không chỉ đón đầu dòng du khách hạng sang ghé thăm tổ hợp du lịch Bãi Cháy mà còn có thể linh hoạt về chức năng sử dụng, phù hợp vừa ở, kinh doanh và cho thuê.

Đáp ứng mọi nhu cầu tại hệ sinh thái vui chơi – giải trí – nghỉ dưỡng và du lịch mua sắm tỷ đô tại Hạ Long, việc Shophouse Europe ra mắt những căn cuối cùng đang là cơ hội đắt giá để sở hữu sản phẩm hội tụ mọi ưu điểm của bất động sản du lịch như vị trí, khả năng tiếp cận, tiện ích và sự độc đáo, đẳng cấp trong kiến trúc….

Shophouse Europe vừa mở chính sách ưu đãi dành cho nhà đầu tư mua các căn shophouse mặt đường cuối cùng của dự án này. Theo đó, khách hàng được vay tới 70% giá trị shophouse và hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 30 tháng. Dịp cuối năm cũng là lúc dòng vốn rót vào BĐS tăng mạnh, nên những sản phẩm đánh trúng nhu cầu, có khả năng sinh lợi lâu dài ở “đất vàng” Hạ Long dự báo nhanh chóng khan hiếm. Không lâu nữa, khu phố thương mại phong cách châu Âu lộng lẫy sẽ sớm bổ sung điểm ăn chơi, check-in, giải trí hoàn hảo, góp phần hoàn thiện hệ sinh thái du lịch Bãi Cháy.

Có thể nói với cánh cửa tăng trưởng ngành công nghiệp không khói đang rộng mở hơn bao giờ hết, việc sở hữu Shophouse Europe chính là cơ hội cho những nhà đầu tư muốn “hái quả ngọt” lâu dài và bền vững