Realhomes tưng bừng tiệc tất niên cuối năm

Realhomes - Always beside you

Year End Party là lễ hội cuối năm mà toàn thể nhân viên công ty Realhomes đều rất trông ngóng

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển của mình, Realhome đã không ngừng nỗ lực nhằm mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng, mang lại lợi nhuận cao nhất cho nhà đầu tư, chia sẻ lợi ích với cộng đồng và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Được thành lập vào ngày 30/12/2013 trải qua những thăng trầm của thị trường bất động sản, đứng vững qua cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu bằng sức mạnh nội lực, sự đoàn kết của cán bộ công nhân viên, Realhomes đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn. 

Cuối năm là thời điểm hoàn hảo để tổng kết lại, nhìn nhận lại thành quả nổi bật và cả những vấn đề còn tồn đọng của năm cũ. Vậy nên, ở các doanh nghiệp, tiệc cuối năm hay còn gọi bằng cái tên khác như Year End Party chính là bữa tiệc quan trọng nhất, được mong chờ nhất bởi cán bộ, công nhân viên.

Năm nay, giống như mọi năm, công ty cổ phần Bất Động Sản Realhomes lại tưng bừng tổ chức tiệc cuối năm như một lời tri ân, cảm ơn chân thành đến toàn thể cán bộ công ty – Những người luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đằng sau sự thịnh vượng, phát triển của Realhomes chính là sự hy sinh thầm lặng của những người anh, người chị, người bạn đồng nghiệp không quản tăng ca, thêm giờ, không ngại đường xá xa xôi. Quả thật đối với mỗi doanh nghiệp, “con người” luôn là vấn đề cốt lõi và quan trọng nhất.

Year End Party năm nay lấy chủ đề “Đêm tinh tú” với dresscode “đỏ-đen” hứa hẹn sẽ trở thành bữa tiệc đáng nhớ đối với toàn thể cán bộ công ty. Party chính thức được tổ chức tại khách sạn Fortuna – 6B Láng Hạ, vào chủ nhật ngày 12/1/2020!