Phố 57 – khu phố bất động sản được các “siêu đại gia” Mỹ thu mua nhiều nhất

Realhomes - Always beside you

Phố 57 – con phố sở hữu những căn nhà chọc trời đắt đỏ nhất nước Mỹ

Sở hữu nhiều dinh cơ của các tỷ phú nổi tiếng hàng đầu thế giới, phố 57 thuộc quận Manhattan, thành phố New York, Mỹ được coi là “con phố vàng” của dân da trắng đích thực. Trong suốt 5 năm qua, các căn biệt thự thuộc phố 57 luôn tấp nập kẻ mua người bán với giá sàn giao động từ 25 triệu USD.

Cụ thể, theo thông cáo ngày 17/12 của công ty môi giới bất động sản Knight Frank, phố 57 – con phố bao gồm các tòa nhà cao tầng hiện đại và quy mô nhất, nằm ở phía Nam công viên Central Park đã vượt qua đối thủ Mount Nichlson Street, Hongkong về số lượng các căn hộ siêu sang – siêu đắt đỏ được bán ra.

con phố Mount Nichkson tại HongKong

Cuộc chạy đua về số lượng và chất lượng giữa hai tuyến phố giàu có nhất nhì châu lục: Mount Nichlson (HongKong) và phố 57 (Newyork) tiếp tục trở nên căng thẳng khi theo thống kê mới nhất. Giá bán căn hộ siêu đắt ở phố 57 trong 5 năm qua mới vượt ngưỡng 38,5 triệu USD/căn, trong khi đó với Mount Nichlson, con số này đã chạm ngưỡng 81,8 triệu USD /căn từ lâu.

Cũng theo báo cáo của Knight Frank, các chủ đầu tư/ giới đại gia siêu giàu thường có xu hướng sở hữu thích những dự án bất động sản xa xỉ mới xây. Bởi thông thường, những dự án mới sẽ được trang bị phần hạ tầng tân tiến và hiện đại nhất, đáp ứng nhu cầu sống sang, sống xa hoa của phần đông người trẻ hiện nay.