Nốt nhạc mới thổi bừng sức sống bản giao hưởng bất động sản Hạ Long

Realhomes - Always beside you

bat-dong-san-ha-long1

Sun Grand City Feria là dòng sản phẩm mới trong hệ thống bất động sản Hạ Long nằm bên bờ Vịnh vừa thỏa mãn nhu cầu để ở, vừa hướng đến nghỉ dưỡng cao cấp cũng như là sản phẩm mang đến nguồn lợi đầu tư hấp dẫn.

bất động sản Hạ Long

Bãi Cháy – Hạ Long nơi đáng sống bậc nhất miền Bắc

Khoảng 5 năm trở lại đây, thành phố Hạ Long đã phát triển một cách vượt bậc cả về du lịch với hệ thống các khu vui chơi, nghỉ dưỡng chất lượng đỉnh cao, quảng trường, phố đêm nhộn nhịp, hệ thống hạ tầng được quy hoạch và đầu tư cải thiện mạnh mẽ giúp ngành du lịch phát triển mạnh mẽ không còn phụ thuộc vào Vịnh di sản. Không chỉ vậy Hạ Long còn đang ấp ủ phát triển một loạt dự án giao thông nội đô cực kỳ đắt giá mà tâm điểm chính là hệ thống hầm và 3 cây cầu Cửa Lục 1,2,3. Trong tương lai, nơi đây sẽ có một trục đường bao biển đẹp được kéo dài từ Bãi Cháy, xuyên qua Hầm Cửa Lục để tới Hòn Gai và Cẩm Phả.

bất động sản Hạ Long

Bên cạnh đó, Hạ Long còn sở hữu môi trường không khí tốt cho sức khỏe và tinh thần. Trên đà phát triển đó, Bãi Cháy với vị trí đắc địa, cùng lợi thế “vàng” về hạ tầng và dịch vụ du lịch chất lượng sẽ là một trong những điểm đến hấp dẫn bậc nhất. Thêm vào đó, với định hướng phát triển du lịch xanh của tỉnh đề ra, thì Hạ Long nói chung và khu vực Bãi Cháy nói riêng được đánh giá là chốn an cư mới đầy lý tưởng của tầng lớp trung và thượng lưu khu vực phía Bắc.

Những nốt nhạc đã và đang thổi bừng sức sống cho bất động sản Hạ Long

Nhiều năm trước đây cư dân Hạ Long thường có câu nói “sống Hòn Gai chơi Bãi Cháy” thì từ khi Sun Group đến và khai mở cho những tiềm năng còn bị cất giấu đã thay đổi hoàn toàn câu nói trên. Với sự hiện diện của hệ sinh thái bất động sản & du lịch đồng bộ do Sun Group xây dựng, thì khu vực Bãi Cháy đã trở thành một trung tâm mới của TP Hạ Long.

bất động sản Hạ Long
https://realhomes.vn/thi-truong-bat-dong-san-ha-long-2020/

Quần thể Sun Group với lợi thế tọa lạc bên bờ Vịnh Hạ Long, trải dọc bãi tắm được mệnh danh là “Miami của Việt Nam” với khu vui chơi giải trí – khu nghỉ dưỡng – dãy phố thương mại chính là nơi cung cấp điều kiện an cư lý tưởng cho người dân Hạ Long. Vừa đáp ứng nhu cầu sống và hưởng thụ tại cùng 1 vị trí lại có tính thanh khoản cao cũng như tiềm năng sinh lời bền vững mà 1 bất động sản cần phải có.

Sun Grand City Feria – nốt nhạc mới của bất động sản Hạ Long

Sun Group với vai trò là “nhà soạn nhạc” và là vị “nhạc trưởng” tài ba đã biên soạn một “bản hòa tấu” của những công trình bất động sản đẳng cấp như: Sun Plaza Grand World, Sun Premier Village Ha Long Bay … và tiếp theo sẽ Sun Grand City Feria biệt thự để ở mang phong cách nghỉ dưỡng sẽ thỏa mãn nhu cầu an cư tại nơi đáng sống bậc nhất miền Bắc này.

thiet-ke-sun-grand-city-feria (2)
https://www.sungrandcityferia.org/

Dự án có vị trí chiếm trọn tầm nhìn Vịnh Hạ Long, tọa lạc ngay bên bờ biển Bãi Cháy đồng thời nằm trong quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất của Hạ Long và khu shophouse thương mại thời thượng. Hơn thế nữa dự án có pháp lý sở hữu lâu dài đáp ứng nhu cầu về chốn an cư đẳng cấp của tầng lớp cư dân trung lưu và thượng lưu tại Hạ Long và các tỉnh lân cận hay Việt Kiều trở về quê hương lập nghiệp. Với quỹ đất hạn hẹp ở Hạ Long như hiện nay thì có thể nói Feria là khu nhà ở thấp tầng cơ hội cuối cùng có vị trí sát biển và hệ tiện ích chất lượng nhất.

Với sự xuất hiện của Sun Grand City Feria mang đến cho bất động sản Hạ Long những giai điệu của chốn an cư và đầu tư lý tưởng, một cuộc sống hiện đại, hoàn hảo, khó kiếm giữa một đô thị phát triển nhanh như Hạ Long.