Vega City Nha Trang có gì đặc biệt?

Realhomes - Always beside you

Vega City Nha Trang là dự án tầm cỡ đang được mong chờ nhất thời điểm hiện tại do chủ đầu tư tiếng tăm KDI Holdings phát triển. Vậy đâu là nguyên nhân tạo nên sức hút mãnh liệt của quần thể bất động sản này?

Thiên đường du lịch tuyệt mỹ

Nha Trang là một trong mười vịnh biển đẹp nhất hành tinh – điểm đến được yêu thích nhất trong năm 2020 của khách nội địa bất chấp đại dịch toàn cầu Covid-19. Theo báo cáo thống kê, Khánh Hòa đã đón 5,6 triệu lượt khách du lịch lưu trú trong 9 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng vượt bậc 116% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó khách trong nước đạt hơn 2,8 triệu lượt, khách quốc tế đạt hơn 2,7 triệu lượt, kéo theo doanh thu đạt 20.714 tỉ đồng, tăng 25,32% so với năm 2018.

thành phố Nha Trang

Những con số biết nói chính là minh chứng hùng hồn cho đà phát triển của thủ phủ du lịch Nha Trang. Đặc biệt, lượng khách nước ngoài nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa chiếm 45% đến từ các cường quốc thế giới như Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc,… – khẳng định lợi nhuận khổng thu được từ tệp khách hàng cao cấp.

Vega City Nha Trang – vị thế độc đáo

toàn cảnh Vega City Nha Trang

Điểm nhấn của dự án nằm ở tính độc nhất khi đây là quần thể bất động sản ven biển hiếm hoi ở Việt Nam, cũng là duy nhất tại trung tâm thành phố Nha Trang. Vega City chiếm vị trí đắc địa ở Bãi Tiên – bãi biển mang vẻ đẹp hoang sơ trữ tình, cũng là tam giác vàng chiến lược đón đầu khu kinh tế Bắc Vân Phong với địa thế “tọa sơn hướng thủy” hùng vĩ vang danh truyền thuyết. Đặc biệt, dự án nằm trong định hướng trở thành kinh đô du lịch thượng lưu mới của Nha Trang, là Trần Phú thứ hai và hơn thế nữa.

Thành phố không ngủ 24/7 Vega City

Vega City Nha Trang được lấy cảm hứng từ nền kinh tế đêm sôi động của các quốc gia đa châu lục. Theo số liệu thống kê, vương quốc Anh – đất nước có cuộc sống về đêm phát triển bậc nhất thế giới thu về 66 tỷ bảng Anh, chiếm 2/3 doanh thu thuần từ du lịch, tạo ra 1,25 triệu việc làm. Thành phố New York (Mỹ) đút túi 19 tỷ USD/năm chỉ từ khoảng thời gian sau hoàng hôn. Bên cạnh đó, kinh tế đêm cũng mang lại cho xứ sở chuột túi Úc 100 tỷ USD doanh thu mỗi năm, chiếm tới 4% GDP.

Như vậy, không thể phủ nhận sức nóng từ lợi nhuận thu được khi thúc đẩy địa hạt giải trí đêm mới mẻ đầy hiện đại. Nắm bắt cơ hội này, Vega City Nha Trang – thành phố ánh sáng & lễ hội sẽ là ngọn cờ tiên phong cho đề án kinh tế đêm hưng thịnh của tỉnh Khánh Hòa. Đồng thời, siêu dự án cũng mở rộng các cơ hội việc làm cho người dân địa phương, giảm thiểu tỷ lệ thất nghiệp và tệ nạn xã hội; củng cố lợi thế đặc quyền khi Nha Trang đang trên đà tiến tới thành phố trực thuộc trung ương.

shophouse Vega City Nha Trang

Có thể nói, Vega City Nha Trang là làn gió mới thổi hồn cho bất động sản Khánh Hòa, mang đến những trải nghiệm thăng hoa và độc bản mang đậm đẳng cấp.