Gran Meliá Nha Trang – Dinh thự 6 sao xa hoa bậc nhất Đông Nam Á

Realhomes - Always beside you

Giới thiệu

Sở hữu vị trí kim cương bên mặt biển độc tôn còn lại tại Nha Trang – thành phố nghỉ dưỡng hàng đầu Đông Nam Á, quần thể dinh thự Gran Meliá Nha Trang tại khu vực Bãi Tiên sẽ trở thành bán đảo tỷ phú đầu tiên và duy nhất.

Với tầm vóc và giá trị độc tôn, Gran Meliá Nha Trang được kỳ vọng sẽ trở thành cú hích lịch sử cho bước phát triển đột phá và khởi đầu cho kỷ nguyên hoàn toàn mới của ngành du lịch Nha Trang.

Gran Meliá Nha Trang tạo dấu ấn từ thương hiệu vận hành độc bản - VnExpress  Kinh doanh

Tổng quan dự án Gran Meliá Nha Trang

Tên dự án: Gran Melia

Vị trí dự án: Khu vực Bãi Tiên, Phường Vĩnh Hòa, Thành Phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Chủ đầu tư: KDI Holding

Đơn vị quản lý vận hành: Gran Melia Hotels & Resorts

Tổng diện tích dự án: 29ha

Loại hình: Dinh thự nghỉ dưỡng

Số lượng dự kiến bán ra: 99 căn

Pháp lý: Sở hữu 50 năm.

Gran Meliá Nha Trang - Bảng Giá Biệt Thự Trực Tiếp Chủ Đầu Tư

Vị trí dự án

Với tuyên ngôn “xây dựng bộ sưu tập những địa danh lộng lẫy bậc nhất thế giới”, Gran Meliá Hotels & Resorts đã chọn Bãi Tiên tại cực Bắc của vịnh Nha Trang để tạo dựng “tác phẩm nghệ thuật” bên biển Gran Meliá Nha Trang.

Dự án sở hữu vị trí “tọa sơn hướng thủy” tại khu vực phía Bắc trung tâm đường Trần Phú, nơi được các chuyên gia phong thủy ví là “đầu rồng” của Nha Trang, nổi tiếng với núi Cô Tiên, dải san hô đỏ tự nhiên và ôm trọn hơn 2km bờ biển còn giữ nét hoang sơ, hùng vĩ. Với lợi thế vị trí đắc địa, Gran Meliá Nha Trang được định hướng theo mô hình đảo tỷ phú trên thế giới như Indian Creek (Florida, Mỹ) hay Water Deep Bay (Hong Kong), trong tương lai có thể trở thành điểm dừng chân của giới siêu giàu Việt Nam và châu Á.

Meliá Hotels International ký kết quản lý Gran Meliá Nha Trang và Meliá Nha  Trang - Tập đoàn KDI Holdings

Tiện ích đẳng cấp

Đánh dấu bước chân đầu tiên tại thị trường Việt Nam, sự xuất hiện của Grand Meliá Hotel & Resort đã gây tiếng vang lớn, mở ra một thiên đường nghỉ dưỡng với hàng loạt đặc quyền được thiết kế riêng cho giới siêu giàu.

Với tuyên ngôn “xây dựng bộ sưu tập những địa danh lộng lẫy bậc nhất thế giới”, đây sẽ là các dinh thự nghỉ dưỡng “phiên bản hàng hiệu” chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, sở hữu đồng loạt “tam bảo” cùng vị trí hiếm có với 3 mặt giáp biển Đông, thương hiệu vận hành cao cấp độc bản và số lượng ít ỏi cực khó để sở hữu.

Không những thế, chủ nhân và khách hàng tại các dinh thự này sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn Red Level – hệ thống quy chuẩn dịch vụ đặc biệt chỉ dành cho những khách hàng xếp hạng VVIP, tập trung vào chủ đề giác quan với những “nghi thức” đặc biệt dành cho khứu giác, vị giác, xúc giác,… với sự tối ưu hóa từng trải nghiệm cao cấp nhất.

Gran Meliá Nha Trang - Vega City Nha Trang

Chính vì thế, nơi đây đã góp phần khẳng định vị thế Nha Trang là một điểm đến thượng lưu không chỉ có giới tỷ phú trong nước và quốc tế, góp phần đưa vị thế Nha Trang là “địa chỉ đỏ” của giới siêu giàu.

Vega City - Dự Án Biệt Thự Nha Trang - Web Chủ Đầu Tư

Những mảnh ghép hoàn hảo đã tạo nên một kiệt tác mang tên Grand Meliá Nha Trang, hứa hẹn là điểm dừng chân “không thể bỏ lỡ” của tầng lớp thượng lưu.