Giải mã sức hút của Shophouse Europe Sun Plaza Grand World

Realhomes - Always beside you

Shophouse Europe – nhà phố thương mại đẳng cấp trong tổ hợp Sun Plaza Grand World hiện đang là sản phẩm khiến giới đầu tư địa ốc ‘phát sốt’ vì khả năng sinh lời có thể nói là dẫn đầu miền Bắc.

Cuối năm, trong khi thị trường BĐS cả nước nói chung dường như không mấy khả quan thì tại Hạ Long lại đang vào giai đoạn sôi động nhờ hệ thống giao thông đầu tư quy mô và các cơ chế thuận lợi thu hút nhà đầu tư. Đặc biệt, Quảng Ninh vừa mới có chủ trương mở rộng thành phố Hạ Long về phía Bắc và sáp nhập thêm huyện Hoành Bồ. Theo đó, Hạ Long sẽ có diện tích tăng gấp 5 lần hiện tại, điều này đồng nghĩa với việc giá trị nhà đất tại Hạ Long (đặc biệt là khu trung tâm du lịch Bãi Cháy) hứa hẹn sẽ tăng giá nhiều hơn nữa.

Vài năm trở lại đây, shophouse là hạng mục đầu tư được săn đón nhiều trên thị trường. Bởi sản phẩm này có tính thanh khoản hấp dẫn: ngoài cho thuê kinh doanh, shophouse còn dùng để làm khách sạn quy mô nhỏ (mini-hotel) đón đầu lượng khách du lịch đến Hạ Long đang tăng trưởng mạnh, thu hút nhà đầu tư có kinh nghiệm kinh doanh khách sạn/nhà hàng. Hạ Long trong khoảng 3 năm gần đây chính là nơi có tốc độ tăng trưởng kinh tế, đặc biệt là du lịch nhanh nhất miền Bắc. Nếu hạ tầng là yếu tố kích hoạt phát triển BĐS Hạ Long trong thời gian qua thì hệ sinh thái du lịch hoàn thiện chính là yếu tố BĐS nơi đây tăng trưởng mạnh.

Trong khi lượng du khách ngày một tăng thì nguồn cung dòng shophouse tại Hạ Long lại còn rất hạn chế. Vì vậy đầu tư shophouse tại Hạ Long tính thanh khoản của phân khúc này cao. Đơn cử như phân khu Shophouse Europe nằm trong tổ hợp nhà phố Sun Plaza Grand World.

Shophouse Europe có vị trí đắc địa bên bờ vịnh di sản, đồng thời nằm trong hệ sinh thái vui chơi – giải trí – nghỉ dưỡng gần như hoàn thiện tại Bãi Cháy, gồm: Sun Carnival Plaza, Sun World Halong Complex, Sun Premier Village Halong Bay… giúp tối đa hóa trải nghiệm cho du khách. Chỉ nay mai, khi quần thể Sun Plaza Grand World hoàn thiện và tốc độ tăng trưởng khách du lịch không chỉ dừng ở con số 12 triệu lượt (năm 2018), con số lợi nhuận 5 tỷ đồng/năm sẽ chỉ là nấc thang khởi đầu trong thị trường bất động sản du lịch “đắt giá” nhất nhì miền Bắc.

Shophouse Europe đang chào bán những căn mặt đường cuối cùng cao 5 tầng với tổng diện tích sử dụng 572-1.134 m2. Khách hàng được hỗ trợ lãi suất 0% trong 30 tháng cho khoản vay lên tới 70% giá trị shophouse, hỗ trợ giảm gánh nặng tài chính suốt 2 năm rưỡi tiếp theo, thuận lợi cho các phương án khởi sự kinh doanh ngành dịch vụ du lịch, đón đầu mùa hè 2020.