Cuối năm là thời cơ chín muồi để mua Shophouse Europe?

Realhomes - Always beside you

Giá trị của bất động sản tại Hạ Long hiện đang tăng giá rất nhanh do tác động của nhiều yếu tố. Vì vậy các nhà đầu tư có thể vững tin đầu tư Shophouse Europe vì đây chính là thời điểm thuận lợi.

Khách du lịch ồ ạt đến Hạ Long mang đến nhiều cơ hội

Theo báo cáo của tổng cục du lịch, 9 tháng đầu năm 2019 Quảng Ninh đón 11,3 triệu lượt khách (gần bằng cả năm 2018), trong đó khách quốc tế là 4,1 triệu lượt (14% so với cùng thời điểm 2018). Lý giải cho những con số tăng trưởng về du lịch “thần tốc” này là cơ sở hạ tầng tại đây ngày càng hoàn thiện như: sân bay Vân Đồn, cảng tàu khách quốc tế Hạ Long được đưa vào sử dụng từ cuối năm 2018, cùng với các tuyến đường cao tốc kết nối liên vùng đã giúp việc di chuyển tới Hạ Long, Quảng Ninh dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bất động sản Hạ Long thăng hoa

Kể từ khi khai trương đến nay, cảng hàng không quốc tế Vân Đồn do Tập đoàn Sun Group đầu tư xây dựng đã có 1.610 chuyến bay, với gần 100 chuyến quốc tế đi và đến từ Thâm Quyến, Hồ Nam (Trung Quốc), Incheon (Hàn Quốc) và mới đây nhất là chuyến bay đầu tiên từ Thượng Hải đến Vân Đồn vào ngày 21/10. Tổng lượng khách qua Sân bay Vân Đồn đến nay là hơn 212.000 lượt. Tới đây, đường bay nội địa thứ 2 là Vân Đồn – Đà Nẵng được khai trương sẽ giúp Quảng Ninh thu hút thêm một lượng khách lớn từ thủ phủ kinh tế, du lịch hàng đầu miền Trung.

Bên cạnh đó, Quảng Ninh còn trở thành đối tác của Cuộc đua thuyền buồm quốc tế Clipper Round the World 2019 – 2020, là điểm đến cho cuộc đua 2021 – 2022. Khi đó, hình ảnh của Hạ Long – Quảng Ninh sẽ được quảng bá trên toàn cầu. Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long chắc chắn sẽ đón nhiều “siêu tàu”, cùng giới thông tấn quốc tế.

Quảng Ninh cũng như Hạ Long đang có cơ hội rất lớn từ ngành du lịch. Du khách đến Quảng Ninh không chỉ để thăm thú, nghỉ dưỡng, đóng góp vào nguồn thu ngân sách của tỉnh mà còn kích cầu các loại hình bất động sản như condotel, khách sạn, resort, biệt thự nghỉ dưỡng…

Đặc biệt là sản phẩm shophouse – nhà phố thương mại tại Hạ Long sẽ có rất nhiều tiềm năng phát triển. Bởi khi khách du lịch tới nhiều, nhu cầu mua sắm sẽ tăng mạnh. Hiện nay, Hạ Long chưa có nhiều những trung tâm thương mại lớn. Ngoài chợ đêm Hạ Long, du khách sẽ băn khoăn không biết chơi gì, mua gì mỗi khi đêm xuống. Do đó, những khu shophouse được đầu tư bài bản, thiết kế hiện đại, kinh doanh sầm uất chắc chắn sẽ hút một lượng lớn du khách và người dân bản địa tới tham quan, vui chơi và mua sắm.

Shophouse sản phẩm đầu tư đáng tin cậy

Shophouse Europe (phân khu châu Âu) là một trong các phân khu của Sun Plaza Grand World – Tổ hợp nhà phố thương mại 5 châu tại mặt đường Hạ Long, Bãi Cháy, TP Hạ Long. Đây là một trong những cái tên không thể không nhắc tới khi nói về những dự án shophouse đáng đầu tư nhất tại phố biển này.

Tọa lạc ngay bên bờ Vịnh Hạ Long, được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng đầu tư bài bản, đồng bộ, Shophouse Europe có cơ hội đón lượng khách du lịch “khủng”. Đây là cơ hội lớn mà bất kì nhà đầu tư nào cũng mong muốn, mỗi khi có ý định tìm kiếm một sản phẩm bất động sản phục vụ kinh doanh như shophouse.

Ở đâu có cầu thì ở đó có cung. Không chỉ đón lượng khách đông gấp 10 lần dân số cả tỉnh mỗi năm, mà Quảng Ninh cũng đang bước vào giai đoạn tăng trưởng dân số cùng với sự phát triển kinh tế vượt bậc. Theo quy hoạch, Quảng Ninh sẽ trở thành TP trực thuộc trung ương vào năm 2025 (tương đương với cấp của Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ hiện nay). Đây là yếu tố góp phần gia tăng khả năng sinh lời từ các dự án nhà phố thương mại.

Mỗi shophouse tại đây được xây dựng trên diện tích từ 120 – 237,5 m2, cao 5 tầng, diện tích sử dụng từ 572 – 1.134m2, phù hợp vừa ở vừa kinh doanh và cho thuê, tùy biến một cách hết sức linh hoạt tại trung tâm du lịch Bãi Cháy.

Đặc biệt, Shophouse Europe áp dụng chính sách ưu đãi tài chính hấp dẫn: hỗ trợ lãi suất 0% trong 30 tháng cho khoản vay lên tới 70% giá bán shophouse. Việc này giúp “giải phóng” gánh nặng tài chính suốt 2 năm rưỡi tiếp theo chính là cơ hội vàng để các chủ sở hữu tương lai tập trung tối đa cho các kế hoạch kinh doanh sinh lời, tận dụng tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ hiện nay của du lịch Hạ Long.

Dự kiến sản phẩm sẽ được hoàn thiện và bàn giao ngay cuối năm nay. Hiện tại 90% quỹ căn đã có chủ nhân, cơ hội không còn nhiều cho các nhà đầu tư nữa. Vậy nên, nếu không nhanh chóng quyết định từ thời điểm này thì khả năng mua được những căn đẹp sẽ rất khó vào giai đoạn cuối năm.