Những điều bạn chỉ có thể tìm thấy tại thành phố Ecopark

Realhomes - Always beside you

thanh-pho-ecopark3

Những điều này vốn dĩ thực bình thường nhưng với tốc độ đô thị hóa ngày một mạnh như hiện nay thì những điều bình thường này gần như không còn tồn tại nữa lại xuất hiện tại thành phố Ecopark.

thành phố Ecopark

Đó là những vỉa hè sinh thái tại thành phố Ecopark

Đến với Ecopark ai cũng phải thoảng thốt lên rằng “trời ơi sao mà xanh thế”, cái sự xanh này nó không chỉ đến từ mật độ cây xanh lên tới 1 triệu cây tầng cao còn đến từ chính những điều nhỏ nhặt nhất, có khi chỉ đơn giản là những chiếc vỉa hè rợp bóng cây xanh mát. Những chiếc vỉa hè ở Ecopark không phải là những vỉa hè bê tông nóng-bỏng-chân vào ngày nắng hè mà vỉa hè ở Ecopark được lát 100% bằng đá núi tự nhiên. => Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt giữa Ecopark và các khu đô thị khác.

Vỉa hè sinh thái

Đá núi có tác dụng hạn chế hấp thụ nhiệt, vì vậy ngay cả những ngày oi bức nhất thì vỉa hè ở Ecopark vẫn luôn mát mẻ, trẻ em có thể thoải mái chạy nhảy bằng chân trần trên những chiếc vỉa hè này. Tại 1 khía cạnh khác, giống như 1 mối quan hệ cộng sinh khi cây xanh tạo bóng mát thì những chiếc vỉa hè này mỗi khi trời mưa có thể khiến nước mưa thấm nhanh xuống đất giúp nuôi dưỡng hệ sinh thái trong lòng đất, giúp cỏ cây sinh trưởng tự nhiên.

Ấn tượng với những “tán cây 3 tầng” tại khu đô thị thành phố Ecopark

Có thể nói, giờ đây khi nhắc đến Ecopark thì ai cũng nghĩ ngay đến một màu XANH rì đầy mát mắt. Điều này đến từ hệ sinh thái cây xanh 3 tầng tán cây, từ cây cổ thụ tầng cao cho đến những cây bụi tầng thấp. Và để làm được điều này thì Ecopark đã phải mất đến 10 năm vun trồng và chăm sóc rất tỉ mỉ.

thành phố Ecopark
Hệ sinh thái cây xanh 3 tầng tán

Nếu như tại các khu đô thị khác cây xanh chỉ có 1 tầng được trồng đều đều bằng nhau, gần như cây xanh chỉ là 1 cảnh quan thiết yếu. Nhưng tại Ecopark, từng nhành cây, ngọn cỏ như đều có linh tính bởi chúng được nuôi dưỡng trong tình yêu của những con người nơi đây, chúng là 1 phần linh hồn của cả khu đô thị, chúng chứng kiến bao khuôn mặt tươi cười, bao niềm hạnh phúc của cư dân nơi đây.

Khu đô thị Ecopark thiên đường của sự hạnh phúc

Không chỉ là những vỉa hè sinh thái, không chỉ là hệ thống cây xanh 3 tầng tán mà Ecopark còn là nơi “trú ngụ” của sự hạnh phúc.

thành phố Ecopark

Hồ Thiên Nga – Swan Lake đúng như tên gọi của mình là nơi “đất lành chim đậu” với cả nghìn loài chim từ vịt trời cho đến bồ nông, cò, vạc và đặc biệt là những đàn thiên nga đen – trắng là biểu tượng cho tình yêu nồng thắm.

Niềm hạnh phúc ấy còn đến từ những nụ cười rạng rỡ của con trẻ khi được tự do tung tăng vui đùa bên những đồi cỏ mướt mắt, những hàng cây xanh rì, là nụ cười đầy mãn nguyện của ông bà cha mẹ khi được an yên thư thái, là nụ cười hạnh phúc của những cặp vợ chồng khi được gác lại những mỏi mệt khi bước chân về Ecopark.

thành phố Ecopark

Vậy đó! Đó là những điều mà bạn chắc chắn chỉ có thể tìm thấy tại Ecopark mà thôi!