Premier Village Hạ Long

Sun-Premier-Village-Ha-Long-Bay (1)

Tiếp nối sự thành công từ hai dự án nghỉ dưỡng Premier Village Đà Nẵng và Premier Village Phú Quốc, sắp tới đây tập đoàn Sun Group sẽ chính thức ra mắt tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng và nhà phố thương mại (Shophouse) mang thương hiệu Sun Premier Village Hạ Long Bay. Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm vịnh biển Hạ Long 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, chủ đầu tập đoàn Sun Group với hơn 10 năm kinh nghiệm, đơn vị quản lý Accor thương hiệu quản lý quốc tế chính là những điểm nhấn vô cùng nổi bật tại Premier Village Hạ Long.

TỔNG QUAN DỰ ÁN PREMIER VILLAGE HẠ LONG

NHS

NHS_BUTTON  Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group
NHS_BUTTON  Vị trí: Đường Hạ Long, P. Bãi Cháy, TP. Hạ Long
NHS_BUTTON  Tổng diện tích dự án: 40,93ha
NHS_BUTTON  Chiều dài bãi tắm riêng: 700 m2
NHS_BUTTON  Đơn vị quản lý: tập đoàn Accor
NHS_BUTTON  Đơn vị thiết kế: Dark Horse Architect (Úc)
NHS_BUTTON  Loại hình sản phẩm: Biệt thự nghỉ dưỡng và nhà phố thương mại
NHS_BUTTON  Hình thức sở hữu: sở hữu lâu dài
NHS_BUTTON  Ngày triển khai dự kiến: Quý 2/2017
NHS_BUTTON  Ngày bàn giao dự kiến: Quý 2/2018
NHS_BUTTON  Quy mô Premier Village Hạ Long

Tổng thể dự án Premier Village Hạ Long Bay bao gồm 395 căn biệt thự và 148 căn shophouse tuy nhiên chỉ có 157 căn biệt thự được mở bán đợt 1 có chính sách cam kết lợi nhuận.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TẠI PREMIER VILLAGE HẠ LONG

NHS

VỊ TRÍ PREMIER VILLAGE HẠ LONG

NHS

Tong-quan-Sun-Premier-Village-Ha-Long-Bay-06Premier Village Hạ Long sở hữu vị trí vô cùng đắc địa trong kinh tế, du lịch cũng như giao thông (Nguồn: Sungroup)

Vị trí đắc địa trong du lịch: Vịnh Hạ Long từ lâu vẫn luôn là biểu tượng du lịch của Việt Nam bởi sự hùng vĩ và vẻ đẹp nên thơ vô cùng độc đáo được tạo nên bởi hàng nghìn đảo và hang động. Nằm trên đường Hạ Long tuyến đường trung tâm du lịch của cả thành phố cùng với đó là đường bờ biển trải dài hơn 3km nhìn trực tiếp ra vịnh Hạ Long chính là điểm nhấn không thể bỏ qua tại quần thể nghỉ dưỡng Premier Village Hạ Long.
Vị trí thuận tiện trong giao thông: Trong thời gian ngắn tới đây khi đường cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh, Sân bay Vân Đồn và cao tốc Hạ Long – Móng Cái chính thức đựa vào hoạt động du khách sẽ có rất nhiều hình thức di thuyện thuận tiện và nhanh chóng để đến với Premier Village Hạ Long

THIẾT KẾ PREMIER VILLAGE HẠ LONG

NHS

Để tận dụng tối đa không gian thơ mộng tại vịnh Hạ Long , tổ hợp Premier Village Hạ Long được thiết kế hình quạt với các căn nhà phố thương mại mại ôm lấy đường Hạ Long và các căn biệt thự nghỉ dưỡng là những nếp quạt hướng ra biển.

Tong-quan-Premier-Village-Ha-Long
Thiết kế shophouse Premier Village Hạ long (Nguồn Sungroup)

Nhà phố thương mại hay shophouse Premier Village Hạ Long sẽ có thiết kế liền kề với diện tích ~120m2/căn. Mỗi căn shophouse được xây 5 tầng với mặt tiền 6m. Tổng số lượng shophouse là 154 căn chi thành 2 dãy với 1 dãy hướng ra đường Hạ Long và 1 dãy hướng vào nội khu, trung tâm tiện ích của dự án.
Thiết kế biệt thự Premier Village Hạ Long

Shophouse-Premier-Village-Ha-Long-BayPhối cảnh nhà phố thương mại Premier Village Hạ Long ((Nguồn Sungroup)

Cơ cấu biệt thự tại Premier Village Hạ Long rất đa rạng phù hợp với nhu cầu sử dụng khách nhau của mỗi khách hàng.

TIỆN ÍCH TẠI PREMIER VILLAGE HẠ LONG

NHS

Premier Village Hạ Long bao gồm hơn 30 tiện ích trong đó nổi bật nhất là bể bơi nước ngọt tại trung tâm dự án, tổ hợp nhà hàng

Sun-Premier-Village-Ha-Long-BayPhối cảnh  Hệ thống tiện ích tại khu nghỉ dưỡng Premier Village Hạ Long

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ TRIỂN KHAI THỰC TẾ

NHS

Sun-World-Ha-Long-tu-tren-cao

Hiện tại dự án Premier Village Hạ Long đã hoàn thành công đoạn lấn biển và san lấp mặt bằng. Một số căn shophouse cũng đã được hoàn thiện phần thô nhưng tổng quan dự án hiện đang trong giai đoạn san lấp mặt bằng.

/** **/