Giới Thiệu về Realhomes

CÔNG TY TNHH KINH DOANH VÀ DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN REALHOMES được thành lập theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0107434994, do Sở Kế hoạch & Đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, từ những khó khăn của những ngày đầu thành lập đến những bước đột phá, chuyển mình.

RealHomes tự hào khi góp phần mang đến những sản phẩm bất động sản tốt nhất đến khách hàng, mang lại uy tín và sự hài lòng tuyệt đối với khách hàng. Là đại lý uy tín phân phối các sản phẩm bất động sản, chúng tôi vui mừng có được sự cộng tác bền chặt với đội ngũ các chuyên viên tư vấn cao cấp.

Dựa trên nền tảng hệ thống kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực bất động, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng tuyệt đối. Mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng một cách tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp.

Với tầm nhìn trở thành đại lý phân phối hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi cam kết đưa đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất dựa trên nền tảng giá trị cuộc sống, đẳng cấp cuộc sống

/** **/