“Cú Hattrick” không tưởng của “Biệt Đội Nghỉ Dưỡng Sun Premier Village Hạ Long – Realhomes”

Giữa những ngày đầu đông tháng 10, nhiệt độ miền Bắc giảm mạnh thì tại Realhomes – Đại lý chiến lược tập đoàn Sun Group lại đang hết sức “nóng” với cú “hattrick” không tưởng của Biệt Đội Nghỉ Dưỡng Sun Premier Village Hạ Long Bay mang tên SRT-Realhomes cùng Giám đốc kinh doanh “Hùng Trần” đạt được trong vòng 1 ngày. Đây được coi là thành tích xuất sắc nhất không chỉ đối với các phòng kinh doanh của Realhomes mà còn là của toàn thị trường đối với dự án Townhouse (biệt thự thương mại) Sun Premier Village Hạ Long Bay.

100 Tỷ/ngày – Doanh số “Khủng”, Tin được không?

Đối với nghề kinh doanh bất động sản, con số 100 tỷ đã là con số lớn và “chốt” trong vòng 1 ngày thì con số này lại càng trở nên “đáng nể”. Tuy nhiên, anh Hùng Trần – Giám đốc Kinh doanh dự án Sun Premier Village Hạ Long của Realhomes đã đạt được kết quả đó bằng việc giao dịch thành công 3 căn Townhouse (biệt thự thương mại) Sun Premier Village Hạ Long Bay trong vòng 1 ngày. Thành tích “Bom Tấn” này đã nâng tổng số giao dịch của anh Hùng Trần trong tháng 10 lên con số 4 giao dịch với tổng doanh số tháng tròn 115,5 tỷ và của toàn dự án trong 1 năm qua lên thành 370 tỷ (15 căn shophouse và 8 căn biệt thự). Đây được coi là động lực giúp các phòng kinh doanh của Realhomes cùng nhau đoàn kết và nỗ lực để đạt những thành tích tốt hơn nữa giúp cho Realhomes luôn đứng vững trong top 3 đại lý chiến lược xuất sắc nhất của tập đoàn Sun Group tại thị trường Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng.

“Biệt đội SRT-Realhomes” đã làm nên kỳ tích

“Bí quyết chốt sale là….Không cần bí quyết gì cả – Chỉ cần chữ TÂM “

Để thiết lập được kỷ lục khó tin này, những tưởng cũng cần những bí quyết “bỏ túi” thần kỳ thì đại diện cho team, GĐKD Hùng Trần lại mỉm cười trả lời một cách rất thoải mái đó là “Không có bí quyết gì cả”. Trong niềm vui và sự hứng khởi, anh Hùng chia sẻ:” Để tạo lập được thành tích này, sự cố gắng, kiên trì và “có TÂM” là điều tiên quyết, và điều ấy cũng cần ở tất cả mọi công việc. Chúng tôi tận tâm chia sẻ, mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác nhất, tư vấn cho khách hàng những điều tốt nhất để trao cơ hội đầu tư lợi nhuận nhất. Với một sản phẩm chất lượng và chủ đầu tư uy tín như dự án Sun Premier Village Ha Long thì điều quan trọng là làm sao để khách hàng cảm thấy hài lòng và tin tưởng nhất đối với những dịch vụ cung cấp cũng như cam kết những thông tin mà mình tư vấn. Và con số 100 tỷ/ngày chính là phần thưởng cho mọi sự nỗ lực và cố gắng của cả team”

Chữ “TÂM” luôn đặt lên hàng đầu

Chữ “Tâm” đối với mỗi người với tất cả các công việc trong xã hội này đều quan trọng nhưng chữ “Tâm” trong nghề môi giới bất động sản còn quan trọng gấp bội phần. Bởi mỗi giao dịch nhà đất thông thường trị giá từ 2 tỷ đến cả hàng chục tỷ và thường là tài sản tích luỹ cả đời của khách hàng. Vì thế việc tư vấn để giúp khách hàng có thể lựa chọn được bất động sản ưng ý đặt nặng lên vai những người tư vấn.

Tận tâm trao cho khách hàng cơ hội đầu tư và sở hữu tốt nhất

Anh Hùng chia sẻ thêm: “Niềm tin khách hàng dành cho chúng tôi thường rất lớn vì thế nếu không có cái TÂM chất lượng tư vấn tôi sẽ lệch lạc và không còn khách quan. Nếu chỉ nghĩ đến lợi ích của bản thân, tôi sẽ tìm mọi cách để khách hàng mua bằng được. Nhưng tôi luôn quan niệm, tôi là người tư vấn chứ không đơn thuần là người môi giới. Chữ TÂM được đặt lên hàng đầu trong phương châm và cách làm việc của tôi và cả đội. Chúng tôi luôn coi khách hàng là những người thân của mình, luôn tư vấn cho khách hàng khách quan nhất, phân tích giúp khách hàng hiểu rõ cả ưu và nhược điểm của sản phẩm. Để từ đó dựa vào nhu cầu, mong muốn, sở thích và tình trạng của khách hàng tôi sẽ giúp quý khách hàng tìm được phương án tối ưu nhất. Chính vì thế, có những khách hàng sau khi đã mua sản phẩm còn giới thiệu cho bạn bè của họ tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi”

Tuổi trẻ …bẻ “gãy sừng trâu”

Đây là câu nói vui thường được Realhomes gọi đối với SRT-Realhomes của anh Hùng Trần, bởi tại đây hội tụ những anh tài TRẺ TUỔI nhất công ty. Với sức trẻ của mình, các thành viên trong phòng không ngại khó khăn, vất vả, luôn giữ cho mình lòng nhiệt huyết và tinh thần quyết tâm cao độ cùng với sự chăm chỉ hiếm có đã đạt được thành tích “Khủng”: Các thành viên trong nhóm chưa hôm nào rời khỏi Công ty trước 19h, thậm chí có ngày tới 21-22h tối. Tư vấn và gặp gỡ khách hàng bất kể thời tiết và điều kiện nào, chỉ với quyết tâm đưa tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thông tin kịp thời nhất. Đào tạo thường xuyên về dự án, đưa ra kế hoạch kinh doanh hàng tuần, hàng tháng. Tiên phong trong các hoạt động phát tờ rơi các dự án, treo banner,…

Đội ngũ chiến binh tuổi trẻ tài cao của SRT-Realhomes

 

Đội ngũ Telesales chăm chỉ và quyết tâm

“Tuổi trẻ, tài cao” chính là 4 chữ được đặt cho biệt đội này! Với tinh thần quyết tâm cao độ, sự tương hỗ lẫn nhau cùng chữ TÂM trong nghề làm kim chỉ nam, Biệt đội của anh Hùng Trần đã ghi danh mình là một trong những đội kinh doanh xuất sắc nhất Qúy IV/2018. Xin chúc mừng anh, xin chúc mừng Realhomes, chúc cho biệt đội của anh luôn giữ vững phong độ, tinh thần, sự nhiệt huyết để tháng nào cũng lập được “Hattrick” và hơn thế nữa.

Đội trưởng Hùng Trần – Từ nhân viên muốn “bỏ nghề” trở thành Giám đốc KD

Tốt nghiệp Đại học kinh tế quốc dân nhưng Mr.Hùng Trần lại bén duyên với nghề môi giới BĐS vào tháng 7/2017 từ một lời giới thiệu của đàn anh trong nghề. Nghề này hấp dẫn chàng trai sinh năm 1993 bởi thu nhập cao, môi trường năng động và là đòn bẩy để anh theo đuổi tham vọng thành công trước tuổi 25.

TPKD Realhomes – GĐDA Sun Premier Village Ha Long – Mr. Hùng Trần

Bắt đầu công việc với vị trí nhân viên kinh doanh, Mr.Hùng Trần chia sẻ: 3 tháng đầu là thời gian vô cùng khó khăn, tưởng chừng muốn bỏ nghề vì không có giao dịch. Đến tháng thứ 4, công việc có chút khả quan hơn. Có một vị khách hàng khá khó tính, phải gọi điện rất nhiều lần khách mới chịu cho gặp mặt trực tiếp để tư vấn . Sau cuộc gặp đầu tiên, khách nói để suy nghĩ thêm. Sau đó, anh tiếp tục gọi điện thoại tư vấn. Biết đây là khách đầu tư, điều quan tâm của họ là lợi nhuận ở dự án mình bán, anh chú tâm tư vấn cho khách những dự án mới, vị trí đẹp, có khả năng sinh lời cao. “Dù bị từ chối tiếp chuyện bằng điện thoại nhiều lần nhưng có lẽ thái độ chân thành của tôi đã dần thuyết phục được khách mua. Đến lúc gặp tư vấn lần 2, khách đã có ý định đầu tư nhưng vẫn chưa chịu “xuống cọc” ở lần này”.

“Sau đó khoảng 7 ngày, khách hàng đã chủ động gọi cho tôi và quyết định ký hợp đồng cọc vào một buổi tối trời mưa gió. Tôi cùng một cộng sự đã vượt hơn 20km trong đêm bằng xe máy để nhận cọc hợp đồng. Lúc đó hạnh phúc vỡ òa vì công sức mình bỏ ra được đền đáp xứng đáng. Hiện, người này đã trở thành khách đầu tư thân thiết của tôi”, Hùng chia sẻ. Đó là khách hàng đầu tiên Hùng chốt thành công, với khoản hoa hồng gần 100 triệu đồng.

Nhờ sự tin tưởng của khách hàng và uy tín của cá nhân cùng sự cố gắng, kiên trì và quyết tâm với công việc thì hiện nay Mr.Hùng Trần đã trở thành GĐKD các dự án lớn tại Realhomes. Realhomes đã và đang cất cánh cho những hoài bão của người trẻ như Mr. Hùng Trần nói riêng và những bạn trẻ đang có khát khao chinh phục thành công nói chung.

– Realhomes, nơi hội tụ của những anh tài –

Vũ Kiêm